MRADIO CHUYÊN MỤC

Hạt giống tâm hồn: Mỗi mẩu chuyện nho nhỏ sẽ là một hạt giống của hy vọng, hạnh phúc, ước mơ… nảy mầm trong trái tim bạn, để qua chúng, bạn thấy cuộc sống kỳ diệu biết bao. Với những ai đã từng yêu thích Café Chiều Thứ Bảy trên báo Hoa Học Trò, thì rất có thể bạn sẽ tâm đắc với Hạt Giống Tâm Hồn của MC Lan Nhi đấy.

Khi con trượt Đại học

Mã số: 42686

Lượt nghe: 68 lượt

Biên tập viên: Ngọc Anh

Phát thanh viên: Thanh Bình ft Ngọc Anh

Liệu rằng bản thân từ "thi trượt" đã chính thức đóng mọi cánh cửa cho học sinh và gia đình những bạn học sinh thi trượt đại học hay không? Trăm ngàn phụ huynh và học sinh vui nhưng cũng có vài chục ngàn gia đình buồn vì dường như cánh cửa vào đời đã đóng trước mặt các em học sinh không đạt điểm sàn đại học.
Không ít trường hợp thí sinh và phụ huynh không giải tỏa được tình thế khó khăn, xem chuyện thi trượt như một thảm họa. Sự thất vọng của cha mẹ khi con thi trượt Đại học dễ dẫn đến xung đột, bất hòa, đổ lỗi hết cho con cái; hoặc thí sinh sau khi thi trượt không biết làm chủ bản thân, không biết kiềm chế cảm xúc, không biết đứng dậy sau thất bại, đều để lại hậu quả không tốt.

Xác nhận mua nội dung

Phí tải nội dung là VND. Bạn có muốn tải không?

THÔNG BÁO

Các bài cùng chuyên mục:

Đánh giá dịch vụ

  • Rất tốt
  • Tốt
  • Bình
    thường
  • Chưa
      tốt
  • Rất tệ

Rất tốt
72
Tốt
15
Bình thường
18
Chưa tốt
8
Rất tệ
81

mRadio Fanpage Facebook