MRADIO CHUYÊN MỤC

Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa, thì những cuốn sách vẫn là những kho tàng vô giá, những người bạn tri kỷ của rất nhiều người. Hãy nghe Café Sách để việc đọc sách càng thú vị hơn nữa. Phố Thương và Hoàng Hương sẽ giới thiệu tới các bạn những tác phẩm mới hấp dẫn nhất, những cuốn sách nên đọc, và cả cơ hội nhận sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng nữa chứ.

Angelina Jolie – Bản sắc một huyền thoại

Mã số: 40689

Lượt nghe: 533 lượt

Biên tập viên: Ngọc Phú

Phát thanh viên: Ngọc Phú – Thu Hương

Angelina Jolie. Biểu tượng của Hollywood. "Cứu tinh" của người dân tị nạn. Một hiện tượng lớn nhất và quyền lực nhất trong giới truyền thông giải trí tính đến hiện tại. Và sau hết, một nhận xét có thể gây tranh cãi của tác giả cuốn sách: Angelina Jolie chính là huyền thoại đương đại thế kỷ 21 – người được cho rằng có thể sánh ngang với những mỹ nhân màn bạc của thế kỷ trước như Marilyn Monroe, Brigitte Bardot về vẻ hấp dẫn ma mị.

Nhưng, trên danh tiếng, hào quang, scandal và hoài nghi, rốt cuộc, Angelina Jolie thực sự là ai, sau khi rũ bỏ những danh xưng hào nhoáng? Đó là câu hỏi được tác giả Kay chọn làm ý tưởng xuyên suốt cuốn sách, dựa trên hàng ngàn tư liệu báo chí, sách và truyền hình.

Xác nhận mua nội dung

Phí tải nội dung là VND. Bạn có muốn tải không?

THÔNG BÁO

Các bài cùng chuyên mục:

Đánh giá dịch vụ

  • Rất tốt
  • Tốt
  • Bình
    thường
  • Chưa
      tốt
  • Rất tệ

Rất tốt
72
Tốt
15
Bình thường
18
Chưa tốt
8
Rất tệ
81

mRadio Fanpage Facebook